NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; PHÁT HUY SỨC MẠNH KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN; GIỮ VỮNG QUỐC PHÒNG - AN NINH; ĐẨY MẠNH ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO; QUYẾT TÂM XÂY DỰNG LẠC DƯƠNG TRỞ THÀNH HUYỆN PHÁT TRIỂN KHÁ CỦA TỈNH!                                  ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN LẠC DƯƠNG ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU, ĐÔ THỊ VĂN MINH!                                  TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA!                                  ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN LẠC DƯƠNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN LẠC DƯƠNG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!                                 HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH LÀ CƠ HỘI ĐỂ MỖI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TỰ TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG!                                  TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU, ĐÔ THI VĂN MINH!                                  QUYẾT TÂM TẬN DỤNG THỜI CƠ, VƯỢT QUA THÁCH THỨC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII CỦA ĐẢNG!
Đại biểu HĐND tỉnh Lâm Đồng và huyện Lạc Dương tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 In trang
24/11/2023 07:09 SA

(LĐ online) - Trong 3 ngày 21, 22 và 23/11, các đại biểu HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa X ứng cử tại đơn vị huyện Lạc Dương và đại biểu HĐND huyện Lạc Dương khóa XI ứng cử tại các xã, thị trấn của huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Lạc Dương tiếp xúc cử tri tại xã Đạ Chais
Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Lạc Dương tiếp xúc cử tri tại xã Đạ Chais

Tham dự còn có Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các phòng ban chuyên môn, các đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Lạc Dương đã thông tin tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND tỉnh, HĐND huyện. Đồng thời báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 của tỉnh, của huyện; báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri gửi đến trước và sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh, huyện liên quan đến cử tri địa phương nơi đại biểu ứng cử. Qua đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

Cử tri nêu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc
Cử tri nêu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã có các ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đất ở, nhất là việc không xác định được nguồn gốc đất sản xuất lâu năm gây khó khăn, thiệt thòi cho người dân trong vay vốn phát triển kinh tế gia đình; công tác quản lý bảo vệ rừng, nhận khoán bảo vệ rừng; liên quan đến khu tái định cư thuộc Công ty Thuỷ điện Long Hội; vấn đề nước thải sinh hoạt trong sản xuất của một số công ty ảnh hưởng đến người dân; một số tuyến đường nông thôn xuống cấp; nguy cơ sạt lở vào mùa mưa; giá điện tăng làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân…

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Lạc Dương
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Lạc Dương

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương, các cơ quan, ngành chức năng, chính quyền các xã, thị trấn đã tiếp thu và trực tiếp giải đáp, trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương. Đối với những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận, tổng hợp để phản ánh lên cơ quan chức năng giải quyết theo luật định.

TUẤN HƯƠNG

Lượt xem: 161
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 004413204
  •  Đang online: 147
  •  Trong tuần: 28.108
  •  Trong tháng: 81.412
  •  Trong năm: 1.017.117