NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; PHÁT HUY SỨC MẠNH KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN; GIỮ VỮNG QUỐC PHÒNG - AN NINH; ĐẨY MẠNH ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO; QUYẾT TÂM XÂY DỰNG LẠC DƯƠNG TRỞ THÀNH HUYỆN PHÁT TRIỂN KHÁ CỦA TỈNH!                                  ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN LẠC DƯƠNG ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU, ĐÔ THỊ VĂN MINH!                                  TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA!                                  ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN LẠC DƯƠNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN LẠC DƯƠNG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!                                 HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH LÀ CƠ HỘI ĐỂ MỖI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TỰ TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG!                                  TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU, ĐÔ THI VĂN MINH!                                  QUYẾT TÂM TẬN DỤNG THỜI CƠ, VƯỢT QUA THÁCH THỨC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII CỦA ĐẢNG!
Lạc Dương khảo sát sản phẩm du lịch, dịch vụ In trang
19/04/2023 07:51 SA

(Lamdongtv.vn) - Tại huyện Lạc Dương, Ngành Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cùng với Hiệp hội Du lịch, các đơn vị kinh doanh lữ hành, du lịch trong và ngoài tỉnh, đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và chính quyền địa phương đã có chuyến tham quan, khảo sát sản phẩm du lịch, dịch vụ trên địa bàn

.
.

Trong thời gian 1 ngày, đoàn đã đi tham quan và khảo sát khu phức hợp Ma rừng lữ quán 2; tuyến Cù Lần Forest - Trekking quần thể thông 2 lá dẹt ngàn tuổi; quần thể du lịch Pini; tham quan trung tâm IOC, Trung Tâm giới thiệu sản phẩm Ocop của huyện. Đây đều là các khu, điểm du lịch mới, sản phẩm văn hoá, du lịch có tiềm năng và các sản phẩm hàng hoá đặc trưng của huyện Lạc Dương mới được phát triển đưa vào khai thác hoạt động.

.
.

Cũng nhân chuyến khảo sát này, chính quyền huyện Lạc Dương đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm giữa lãnh đạo huyện và đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, chủ thể có liên quan và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh để giao lưu, trao đổi tìm giải pháp kết nối và phát triển các tour, tuyến du lịch giữa huyện Lạc Dương với các vùng lân cận thuộc tỉnh. Được biết tại tuần lễ vàng du lịch tỉnh Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023, huyện Lạc dương sẽ hưởng ứng tổ chức một số hoạt động gồm: Giải đua ngựa không yên huyện Lạc Dương lần thứ 2 năm 2023, Liên hoan văn hoá cồng chiêng “Tiếng gọi đại ngàn”

.
.

Hiện nay mọi công tác chuẩn bị để triển khai tổ chức các hoạt động du lịch cũng như phương án đón tiếp và phục vụ khách du lịch đã được huyện Lạc Dương lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo. Thông qua chương trình đón đoàn lữ hành, báo chí đến khảo sát các sản phẩm du lịch, dịch vụ, Huyện Lạc Dương mong muốn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch, dịch vụ mới  của địa phương đồng thời liên kết giữa các địa phương để hình thành các tour, tuyến du lịch mới, đặc trưng, qua đó đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch “ Lạc Dương đổi mới, phát triển và hội nhập”, góp phần thu hút khách nội địa đến huyện Lạc Dương nói riêng và tỉnh Lâm đồng nói chung. Đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, kết nối phát triển du lịch giữa các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện với các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn tỉnh nhằm kích cầu du lịch của huyện Lạc Dương trong năm 2023 và thời gian tới.

.
.

CTV: Nguyễn Hiền - Anh Tuấn

Lượt xem: 437
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 004425535
  •  Đang online: 88
  •  Trong tuần: 40.439
  •  Trong tháng: 93.743
  •  Trong năm: 1.029.448